Du học Canada mà không cần IELTS ngành Du lịch – Khách sạn tại ĐH Brock

Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:
Du hoc Canada ma khong can IELTS nganh Du lich – Khach san tai DH Brock

Việc có đủ yêu cầu ngoại ngữ để du học nước ngoài luôn là một điều khiến nhiều sinh viên và phụ huynh lo lắng. Nắm bắt được điều này, nhiều cơ sở giáo dục đã được tạo ra với mục tiêu cung cấp các chương trình tiếng Anh cho các học sinh sinh viên có nhu cầu. Hãy cùng cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời những câu hỏi của các bạn về chủ đề “Du học Canada mà không cần IELTS ngành Du lịch – Khách sạn tại ĐH Brock” nhé.

Câu 1: Chào công ty Tân Đại Dương. Em tên Đăng Khoa, đang sống tại Quận 7. Em đã tốt nghiệp lớp 12 và muốn đi du học tại Đại học Brock tại tỉnh bang Ontario, Canada. Nhưng em lại gặp phải vấn đề về năng lực tiếng Anh, em vẫn chưa có bằng IELTS. Em rất muốn đi học tại Canada trong năm nay nên em muốn hỏi là có cách nào mà em có thể đi du học tại Đại học Brock mà không cần thiết phải thi IELTS không? Cảm ơn công ty.

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào em và cảm ơn câu hỏi của em về chủ đề này.

Nếu như em không có chứng chỉ khả năng tiếng Anh IELTS mà em vẫn có nguyện vọng được học tại Đại học Brock thì có một cách, đó là tham dự chương trình tiếng Anh dự bị đại học tại trường tiếng Anh ICEAP.
ICEAP là một trường tiếng Anh nổi tiếng tại Canada, mang đến các khóa học tiếng Anh và dự bị đại học. Các chương trình này không chỉ cung cấp cho các học viên các kiến thức, kỹ năng cần thiết để có đủ tiêu chuẩn tiếng Anh, mà còn các kiến thức cơ bản, các kỹ năng học tập cần thiết để chuẩn bị cho chương trình đại học, thông qua các khóa học dự bị đại học. Các khóa học dự bị đại học được thiết kế dựa trên chương trình giảng dạy của các đại học chính thức, nên học viên có thể làm quen với môi trường, cách sống và điều kiện học tập tại Canada trước khi nhập học vào các trường đại học.
Ưu điểm của việc chọn các khóa học này là học sinh có thể học song song tiếng Anh và các môn dự bị đại học cùng một lúc, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian.
Chương trình tiếng Anh học thuật (EAP) của ICEAP bao gồm 6 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 8 tuần. Trước khi nhập học, em sẽ được kiểm tra kỹ năng tiếng Anh để xếp vào lớp có trình độ phù hợp.
Chương trình dự bị đại học của ICEAP gồm các ngành sau:
+ Dự bị Đại học ngành Quản trị nhà hàng khách sạn;
+ Dự bị Đại học ngành Quản trị kinh doanh;
+ Dự bị Đại học chuyên ngành Kỹ sư;
+ Dự bị Đại học ngành Y tế cộng đồng;
+ Dự bị MBA;
+ Dự bị ngành Giáo dục đào tạo;
+ Dự bị chuyên ngành Công nghệ thông tin;

Để biết thêm thông tin về “Du học Canada mà không cần IELTS ngành Du lịch – Khách sạn tại ĐH Brock”, các em có thể truy cập vào website: visacanada.edu.vn hoặc Fanpage Du học Tân Đại Dương

Câu 2: Chào cô Daisy. Em tên Dương. Em đang chuẩn bị du học tại Canada ngành Du lịch – Khách sạn. Theo em biết thì học viên ngành này có thể được đi thực tập có lương. Em gửi câu hỏi này với mong muốn được giới thiệu một trường đại học tốt để học ngành này và thông tin về chương trình thực tập có lương. Cảm ơn cô.

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào em và cảm ơn câu hỏi của em về chủ đề này.

Brock University (BU) là một trường đại học công lập có trụ sở tại tỉnh bang Ontario và được thành lập vào năm 1964. BU đáp ứng hơn 70 chương trình đại học và hơn 40 chương trình sau đại học, với số lượng sinh viên đang theo học là hơn 18.000. Sinh viên quốc tế của trường đến từ 97 quốc gia và vùng lãnh thổ, chiếm khoảng 9% sinh viên toàn trường. Trường cung cấp đa dạng các chương trình học trong các ngành Y khoa, Kinh doanh, Giáo dục, Nhân Văn, Toán học, Khoa học, Khoa học Xã hội… Brock University có cơ sở vật chất đời mới, môi trường học tập luôn thay đổi tích cực và sinh viên được giảng viên trợ giúp và hướng dẫn tận tình.
Trường nằm trong top 15 trường đại học tốt nhất Canada theo Tạp chí Maclean’s và 30 theo US News & World Report trong năm 2018 và tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi hoàn thành đạt hơn 96%.
BU cũng có nhiều phần học bổng cho học sinh có thành tích học tập và trình độ tiếng Anh tốt khi nhập học.
Sinh viên của trường không chỉ sẽ được cung cấp chương trình lý thuyết đầy đủ và chuyên sâu, mà các em còn tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế trong khi vẫn còn đi học. Bên cạnh đó, sinh viên ngành Du lịch – Khách sạn sẽ có được nhiều kì thực tập có lương tại các nhà hàng – khách sạn có liên kết với trường. Để được tham gia các kì thực tập có lương này, sinh viên cần phải có GPA cao hơn 70%. Mức lương thực tập của em là 18 – 23 CAD/giờ. Sinh viên cấp Cử nhân có thể có 3 kì thực tập có lương trong thời gian học.
Việc thực tập này có rất nhiều ưu điểm: giúp các em thực hành được các kiến thức đã học, giảm thiểu một phần chi phí sinh hoạt, rèn luyện các tố chất và kỹ năng cần thiết khi làm việc, làm giàu kinh nghiệm thực tế cho bản thân, không chỉ giúp làm đẹp hồ sơ xin việc mà còn là nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của các em.

Để biết thêm thông tin về “Du học Canada mà không cần IELTS ngành Du lịch – Khách sạn tại ĐH Brock”, các em có thể truy cập vào website: visacanada.edu.vn hoặc Fanpage www.facebook.com/DuHocQuocTeTanDaiDuong/

Câu 3: Chào cô Daisy, em tên Bạch Mai, đang sống tại Nha Trang. Em đã chọn đi học Đại học Brock tại tỉnh bang Ontario, Canada, theo học ngành Du lịch – Khách sạn. Em cũng có dự định định cư tại thành phố này nên rất muốn biết thông tin về tỉ lệ định cư của em sau khi tốt nghiệp. Xin cô tư vấn cho em. Cảm ơn cô rất nhiều ạ.

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào em và cảm ơn câu hỏi của em về chủ đề này.

Sinh viên học tập tại tỉnh bang Ontario có một ưu điểm vô cùng lớn: có khả năng nhận tổng cộng hơn 900 điểm định cư sau khi tốt nghiệp. Các điều kiện chi tiết của chương trình định cư Canada sau khi tốt nghiệp đại học như sau:
+ Thời gian du học: 2 năm hoặc lâu hơn;
+ Thư mời làm việc: phải có;
+ Kinh nghiệm làm việc (tính cả thời gian làm bán thời gian khi còn đi học): 12 tháng;
+ Loại ngành nghề: O, A, B;
+ Ngoại ngữ: IELTS 6.0 hoặc cao hơn;
+ Thời gian làm đơn: khi vừa nhận được thư mời làm việc;
+ Thời gian xét hồ sơ: 3 + 12 tháng;
Số điểm đạt được dự kiến của tất cả sinh viên sau khi tốt nghiệp Đại học Brock: trên 900 điểm. Trong năm 2018 vừa qua, số điểm để được xét duyệt định cư Canada thành công là 400 – 500 điểm. Vì thế, với số điểm rất lớn mà sinh viên có thể tích lũy trong thời gian học tập tại Ontario, cơ hội định cư tại Canada của em gần như là chắc chắn.
Xem thêm: Du hoc Canada 2019 cung nganh Khoa hoc Suc khoe tai George Brown College
Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương, bạn nhé:
https://www.youtube.com/playlist?lis...C072BCD5C0355D
Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Du học Canada mà không cần IELTS ngành Du lịch – Khách sạn tại ĐH Brock”, hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh du học Canada tại Việt Nam:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
Điện Thoại: 028.3848 4879 – 028.38481040–0989 006 890– 0365 157 271
Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – visacanada.edu.vn
LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ DUY NHẤT MỘT ĐỊA CHỈ Ở TP.HCM

View more the latest threads: